Kính chào các bạn – Các quý Khách hàng !

Nếu như các bạn vào bài viết này để tìm hiểu về việc thiết kế trang web với chi phí thấp với một mức giá tương đối rẻ – dễ chịu nhưng chất lượng website vẫn đảm bảo tốt thì các bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy. Bắt đầu tìm hiểu tiếp nha, tôi tin là các bạn sẽ không phí thời gian đâu.

Chi phí cho một lần thiết kế web giá rẻ là bao nhiêu ?

Ở đây, tôi sẽ đề cập đến chi phí trước tiên, vì tôi nghĩ khi các bạn tìm đến đây thì cũng đã tham khảo giá của rất nhiều đơn vị thiết kế website khác rồi. Cho nên cái quan trọng nhất của dịch vụ thiết kế website giá rẻ vẫn là chi phí. Vì vậy, tôi sẽ vào vấn đề này trước.

Chi phí trọn gói để hoàn thành một trang web tại VH WEB của tôi là :

Phí khởi tạo, xây dựng, thiết kế website : 5.000.000 – 10.000.000 vnđ

Phí Hosting để website hoạt động hàng năm : 1.500.000 VNĐ  cho đến 3.000.000 VNĐ hoặc hơn thế nữa tùy vào nhu cầu sử dụng và dung lượng của hosting website bạn. Tuy nhiên để gói gém chi phí khi mới bắt đầu thành lập website tôi khuyên các bạn nên sử dụng gói phí hosting thấp nhất ban đầu.

Có thể tham khảo thêm bảng giá Hosting của VH WEB ở đây

Phí tên miền ( domain ) hàng năm : Nếu bạn xài tên miền chấm com  (domain.com) thì chỉ tốn 250.000 VNĐ / năm, còn thích xài tên miền chấm VN (domain.vn) thì chi phí sẽ vào khoảng ~ 750.000 VNĐ / năm.

Có thể tham khảo thêm bảng giá Tên miền ( Domain ) của VH WEB ở đây .

Như vậy : Tổng chi phí trọn gói để hoàn thiện 1 website sẽ ở mức 10.000.000 VNĐ nếu được thực hiện bởi VH WEB.

Chi phí khá là dễ chịu so với mặt bằng chung hiện nay, còn các bạn nào mong muốn một mức giá rẻ hơn cỡ 1 – 2 triệu như một số nơi khác quảng cáo thì tôi khuyên các bạn không nên tiếp tục đọc bài viết này nữa. Bởi có thể nó sẽ làm mất đi thời gian của các bạn và tôi cũng chưa chắc là các đơn vị thiết kế website đó có đảm bảo đúng chất lượng và giá trị website cho các bạn không. Nhưng còn tôi thì cũng sẽ không thể thiết kế web cho các bạn với một mức giá rẻ như thế bởi vì nó sẽ làm mất đi giá trị của trang website. Tiền nào thì của đó.

Tiếp tục nào, và nếu như các bạn chấp nhận bỏ ra chi phí 10,000,000 VNĐ thì diện mạo hoặc chất lượng của trang website các bạn sẽ như thế nào ? Các bạn sẽ được gì từ số tiền đầu tư ấy. Vui lòng cùng xem tiếp với VH WEB

Bạn có nghĩ rằng thiết kế web sẽ không tốn tiền

Chúng tôi tin rằng việc khỏi tạo và thiết kế một trang web hoàn toàn sẽ đem lại lợi nhuận cho các nhà kinh doanh. Ít nhất là doanh thu ban đầu mà website đem lại khi bạn kinh doanh trên website cũng sẽ đủ trả chi phí xây dựng trang website . Đó là một ý tưởng đơn giản nhưng rất hiệu quả. Việc này đảm bảo rằng chúng tôi không chỉ thiết kế các trang web trông tuyệt vời mà còn cung cấp các lợi ích định hướng cho doanh nghiệp của bạn trên thị trường internet này.

Nếu trang web của bạn không thể mang lại doanh thu và lợi ích cho bạn thì chúng tôi có thể giúp đỡ.

Ý tưởng thiết kế một trang website

Có rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng cũng đã từng xây dựng website riêng của họ nhưng hầu hết đều rơi vào tình trạng bỏ không, không có định hướng và không biết cách phát triển trang web với các lý do khác nhau. Điều này sẽ gây nên sự không hiệu quả của website và ảnh hưởng đến thương hiệu, sản phẩm của họ, làm mất đi nhiều khách hàng tiềm năng và tự thụt lùi trong một thị trường kinh doanh béo bở là internet

Năm 2007, Bill Gates đã từng nói:“Trong vòng 5-10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh qua internet thì tốt hơn hết, Bạn đừng kinh doanh nữa”.

Và thật sự tới tận bây giờ sự phát triển ồ ạt và kinh doanh trên mạng đã xảy ra đúng như lời ông ấy đã nói. Tuy nhiên bạn cần phải có cho mình những định hướng rõ ràng khi bắt đầu xây dựng website và kinh doanh. Không bao giờ là trễ cả.

Quy trình thiết kế web của chúng tôi tập trung vào việc làm việc theo các mục tiêu thương mại của bạn, để đảm bảo bạn đạt được mức lợi tức đầu tư cao nhất. Cho dù đó là bạn kinh doanh bất cứ sản phẩm hoặc hoạt động một ngành nghề nào đi chăng nữa, Đội ngũ của chúng tôi có tất cả các chuyên gia thiết kế web cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn …

Chúng tôi không chỉ là các nhà thiết kế web

Đội ngũ thiết kế trang web sáng tạo ở Thành Phố Hồ Chí Minh của VH WEB là một nhóm hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực phát triển website, thương mại hóa web cho nên chúng tôi cung cấp nhiều hơn không chỉ là thiết kế web. Nhóm các nhà phát triển web , nhà quản lý dự án và người tiếp thị của chúng tôi mang tư duy chiến lược đến dự án của bạn. Điều này cho phép chúng tôi thiết kế các trang web độc đáo, sáng tạo và hấp dẫn, được phản ánh rõ ràng qua sự thành công trong việc kinh doanh trực tuyến và sự tăng trưởng của khách hàng của chúng tôi ..

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi kết hợp:

  • Lập kế hoạch mở rộng và phân tích đối thủ cạnh tranh trước khi bắt đầu xây dựng website cho khách hàng
  • Định hướng khách hàng tập trung vào quá trình thiết kế để xây dựng thật hoàn hảo website cho họ.
  • Chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất
  • Áp dụng chiến lược và hiểu biết về tiếp thị để thiết kế
  • Kết quả được định hướng và có trách nhiệm trong quá trình thiết kế web.

Tuyệt vời, hiệu quả thiết kế web vh mang lại cho bạn

Chúng tôi làm cho quá trình thiết kế web dễ dàng. Chúng tôi khác hơn so với các công ty thiết kế web thông thường khác bên ngoài . Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng và cùng nhau thực hiện trao đổi để đảm bảo chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất – chúng tôi tin rằng đây là một phần thiết yếu của việc thiết kế một trang web thành công.

Các quá trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một quy trình có cấu trúc đơn giản, hỗ trợ, thông tin và linh hoạt.

Từ cuộc họp ban đầu để thiết kế web khái niệm trực quan thông qua để phát triển web và hỗ trợ liên tục và tiếp thị internet, chúng tôi sẽ ở đó để hỗ trợ bạn.

Chúng tôi làm việc trong một phương pháp được thành lập, kinh nghiệm nhưng bạn sẽ tìm thấy chúng tôi linh hoạt và dễ dàng để làm việc với. Đọc về quy trình thiết kế web của chúng tôi

Chúng tôi tập trung vào khách hàng của bạn

Đó là một điểm chính mà thường bị bỏ qua bởi các công ty thiết kế web khác. Chiến lược của chúng tôi được định hướng bởi mục tiêu của bạn nhưng tập trung vào những người quan trọng nhất của tất cả – khách hàng của bạn. Thiết kế cho web đòi hỏi nhiều hơn việc chỉ làm cho trang web trở nên tuyệt vời. Trang web của bạn phải hấp dẫn và buộc người dùng tương tác điều đó hướng đến việc họ sẽ trở thành khách hàng lâu dài của bạn.

Đó là lý do tại sao công ty thiết kế web VH của chúng tôi, cam kết cung cấp các trang web hấp dẫn và thật bắt mắt. Xin vui lòng xem danh mục web của chúng tôi

Dịch vụ thiết kế của chúng tôi bao gồm:

  • Thiết kế trang website hoàn chỉnh từ A-Z
  • Thiết kế trang Landing Pages
  • Trang web cho thiết bị di động