Sáng tạo nội dung – Cốt lõi thành công của SEO 2014

No Comments

Thị trường SEO ngày càng cạnh tranh mãnh liệt hơn, Google dường như đang làm một cuộc thành lọc lớn tới những người làm dịch vụ SEO và những website tại Việt Nam. Những website không có giá trị, những người làm SEO không chịu hiểu người dùng sẽ dần bị loại bỏ.

Về nội dung SEO đã trải qua  3 giai đoạn như sau:

 

1.  Nội dung coppy thế nào cũng được: Khi mới làm SEO thời gian đầu cách đây khoảng 2-3 năm thì website bạn không cần phải làm nội dùng. Website của bạn vẫn được quảng bá, vẫn lên TOP bình thường. Ai “tay to” ai mạnh người đấy thắng.

 

2.  Nội dung là vua:  Câu nói thường trực của các SEOer người nào cũng biết – Nhưng không phải ai cũng hiểu.  Giai đoạn này những người làm SEO đã biết sao chép nội dung, biết tối ưu nội dung , biết làm nội dung của mình độc đáo hơn.

 

Hiện nay các bên, các đơn vị làm SEO đã biết ý nghĩa của nội dung quan trọng, và đang làm tốt hơn trước đây rất nhiều. Nhưng vì nội dung độc, đủ thôi thì chưa đủ? Chưa thể giúp website của bạn có sự đặc biệt, chưa thể giúp website đạt hiệu xuất chuyển đổi cao được. Vậy bạn cần gì? Bạn vui lòng đọc phần tiếp theo.

 

3.  Sáng tạo nội dung – cốt lõi của SEO 2014: Tất nhiên sáng tạo nội dung là phải dựa vào sản phẩm, dịch vụ, người dùng mà bạn hướng tới. Bạn không thể sáng tạo nội dung trên internet khi chưa hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ của mình được.

 

Giá trị của nôi dung sáng tạo: Sẽ là bước cuối cùng quan trọng giúp người dùng nhận biết thương hiệu, nhận biết sản phẩm dịch vụ, giúp tỷ lệ chuyển đổi cao nhất – khi mà các chương trình quảng cáo mang về website.  Ngoài ra đặc biệt  Sáng tạo nội dung ảnh hưởng nhiều đến SEO – khí góp phần giúp bạn quảng bá được website mà không cần mất nhiều công sức.  Khách hàng sẽ đọc nội dung và cảm thấy “mãn nguyện, thích thú, hồi hợp… “ với nội dung bạn cung cấp.

 

Có rất nhiều ví dụ về việc sáng tạo nôi dung cho sản phẩm, dịch vụ trên thế giới. Nội dung sáng tạo có thể được đặt trên chính website, trên các blog, các kênh trung gian (MXH, Báo chí, …).

 

Nội dung sáng tạo cần đạt được những điểm sau:

 

 –          Độc đáo là điều bắt buộc không bên nào có

–          Có ích, có ý nghĩa cho người dùng khi quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ.

–          Gắn ngọn, dễ nhớ, không cần dài dòng.

–          Có tính lan truyền

–          Tạo được sự thích thú, hấp dẫn, thỏa mãn cho người dùng.

 

Hãy viết nội dung sáng tạo nhiều hơn cho khách hàng trên website của bạn, bạn sẽ nhận được kết quả rất mới, rất khác. Giá trị của thông tin trên internet là mang lại giá trị cho người dùng.  Việc làm SEO ngày càng trở lên khó khăn, Google ngày càng thông minh và hướng tới người dùng cuối. Kết quả tìm kiếm hiển thị giá trị tốt và hữu ích nhất cho người tìm kiếm.  Người làm SEO cần phải thay đổi đề phù hợp với xu hướng này thì mới mong đạt được thành công.

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

  About us and this blog

  We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

  Request a free quote

  We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

  Subscribe to our newsletter!

  There is no form with title: "SEOWP: MailChimp Subscribe Form – Vertical". Select a new form title if you rename it.

  More from our blog

  See all posts

  Leave a Comment