Cách kiểm tra website hiển thị chuẩn trên các thiết bị di động

No Comments

Thiết kế web chuẩn trên thiết bị di động là một trong những yêu cầu mới của Google để giúp tăng thứ hạng cho website và thân thiện với người dùng. Để có một website thông minh hiển thị chuẩn hầu hết trên các thiết bị di động, máy tính bảng… thì các nhà thiết kế website sẽ sử dụng giao diện responsive hoặc lập trình riêng cho website thêm 1 phiên bản di động. Và khi người dùng truy cập vào trang web bằng thiết bị di động thì sẽ tự động chuyển hướng qua giao diện mobile .

Điển hình như các trang báo lớn như zing, Vnexpress… hoặc cụ thể hơn là mạng xã hội Facebook đều sử dụng giao diện Reponsive

Để các bạn có thể tự kiểm tra website có tương thích và thân thiện với thiết bị di động hay không thì các bạn làm theo các bước dưới đây

Truy cập vào : https://www.google.com/webmasters/tools/mobile-friendly

Nhập tên website cần kiểm tra vào và nhấn Enter hoặc click vào nút Phân tích .

Sau khi đợt hệ thống phân tích xong sẽ cho kết quả . Nếu website thân thiện sẽ báo như hình sau :

webthanthiendidong

Trường hợp website của bạn không thân thiện với các thiết bị di động thì VH WEB sẽ hướng dẫn cách khắc phục . Hãy đặt câu hỏi bên dưới nếu bạn cần sự trợ giúp nhé .

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

  About us and this blog

  We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

  Request a free quote

  We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

  Subscribe to our newsletter!

  There is no form with title: "SEOWP: MailChimp Subscribe Form – Vertical". Select a new form title if you rename it.

  More from our blog

  See all posts

  Leave a Comment