0981-80-80-60 thietkewebvh@gmail.com

Về theme bản quyền

Tình hình vi phạm bản quyền ở Việt nam vẫn ở mức độ cao trên tất cả các lĩnh vực hoạt động, ngành nghề … Riêng đối với ngành Thiết kế website cũng vậy, những Template được share tràn lan trên mạng, hoặc được những hacker nulled về rồi nhồi nhét mã độc, virus … vào code và vô tình bạn sử dụng Themes từ những nhà thiết kế web hoặc những dịch vụ làm website không chuyên nghiệp sẽ khiến website bạn gặp nhiều vấn đề về hoạt động.

copyright-banner

VH WEB là đối tác chính thức từ những nhà cung cấp themes hàng đầu thế giới và có mua bản quyền trọn gói cho tất cả Template được sử dụng cho các khách hàng của VH WEB nên các bạn tuyệt đối an tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

Những lợi ích từ việc sử dụng Themes có bản quyền :

  • Website hoạt động được tối ưu hoàn toàn css, giúp website nhẹ và load nhanh.
  • Luôn luôn được cập nhật, nâng cấp và sử dụng đầy đủ nhất các tính năng, module, ứng dụng … mới nhất từ các version chính thức.
  • Được thừa hưởng những tinh hoa, công nghệ mới nhất của thế giới. Giúp website của bạn luôn luôn hiện đại, phong phú và đi trước các website khác .
  • Không còn lo lắng với virus, trojan … tiềm tàng trong  những bộ souce code không rõ nguồn gốc. Tránh được hacker và website bị nhiễm mã độc đáng kể.
  • Đặc biệt với việc sử dụng theme bản quyền giúp website của bạn tránh khỏi những thưa kiện không đáng có.

Tất cả những themes được thiết kế và phân phối bởi VH WEB đều có bản quyền.

Xem kho Templale của VH WEB tại đây ==> http://www.themes.thietkewebvh.com

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn .

 

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *